Đội bóng Image Travel & Events vô địch giải bóng đá do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức

Vừa qua, giải bóng đá từ thiện Foot for Hope do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vượt qua rất nhiều đối thủ sừng sỏ, đội bóng đá của công ty Image Travel & Events đã giành chức vô địch một cách thuyết phục.

Tại lễ khai mạc giải, ông Adam Koulaksezian, Trưởng Ban tổ chức, Giám đốc điều hành CCIFV, kêu gọi các doanh nghiệp thi đấu hết mình nhưng không quên tinh thần đoàn kết, thân ái, vì mục đích thiện nguyện chung.

Giải bóng đá Foot for Hope đã diễn ra rất sôi nổi với màn tranh tài quyết liệt của các đội bóng của 12 doanh nghiệp thành viên thuộc CCIFV. Ảnh: Trọng Lội

Thông qua giải đấu thường niên này, năm nay, số tiền 30 triệu trích từ đóng góp của các đội đã được trân trọng trao lại cho tổ chức phi lợi nhuận của Bỉ – Mekong Plus. Tổ chức này sẽ quy đổi số tiền nhận được thành quà tặng cho 60 học sinh nghèo hiếu học tại Việt Nam.

Được biết, thành lập từ năm 2001, mục tiêu chính của hiệp hội là tạo việc làm bền vững cho các phụ nữ nghèo và hỗ trợ các chương trình phát triển cộng đồng tại vùng nông thôn hẻo lánh của Việt Nam và Cambodia.

Các cầu thủ Image Travel & Events có nền tảng thể lực sung mãn, kỹ thuật cơ bản tốt. Ảnh: Trọng Lội

Sau buổi lễ khai mạc, giải bóng đá Foot for Hope đã diễn ra rất sôi nổi với màn tranh tài quyết liệt của các đội bóng của 12 doanh nghiệp thành viên thuộc CCIFV. Nhiều thương hiệu quen thuộc như Bolloré, Sanofi, Andros,… Sau vòng loại, tứ kết, bán kết, hai đội mạnh nhất là France Alumni (Mạng lưới cựu du học sinh thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam) và công ty Image Travel & Events đã gặp lại nhau trong một trận đấu chung kết cân sức cân tài và chỉ phân định thắng thua bằng thi đá luân lưu đầy kịch tính. Nhờ bản lĩnh và cả sự may mắn, đội bóng của công ty Image Travel & Events đã đăng quang tại sân chơi hấp dẫn này một cách ấn tượng.

Với slogan “Chơi thể thao cho khỏe, đi du lịch cho trẻ”, các cổ động viên của công ty Image Travel & Events đã giúp bầu không khí trên sân thêm phần sôi động. Ảnh: Trọng Lội

Với slogan “Chơi thể thao cho khỏe, đi du lịch cho trẻ”, các cổ động viên của công ty Image Travel & Events đã giúp bầu không khí trên sân thêm phần sôi động. Anh Nguyễn Quang Hân, đội trưởng đội bóng Image Travel, chia sẻ: “Chiến thắng lần này nằm trong chuỗi thắng lợi của công ty du lịch chúng tôi vào mùa tour cuối năm, đánh dấu sự khởi sắc trở lại của ngành du lịch. Sự tham gia này vừa nâng cao sức khỏe, gắn kết nhân viên, vừa thực hiện nghĩa cử đẹp giúp hỗ trợ các học sinh vượt khó học tốt. Đó cũng là một phần văn hóa và tinh thần vì cộng đồng, có trách nhiệm mà cả công ty luôn hướng tới bấy lâu nay”.

Các nữ cổ động viên xinh đẹp trên khán đài. Ảnh: Trọng Lội

Giải bóng đá “Foot for hope” đã đáp ứng được sự kỳ vọng của các cổ động viên bóng đá, vừa là sự kiện chào mừng World Cup 2022 khởi tranh, vừa giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hướng đến việc gắn kết nhân viên của các doanh nghiệp quanh một hoạt động tập thể vì lợi ích chung, qua đó tăng thêm sự gắn bó và đoàn kết trong đội ngũ.

Trọng Lội

Tin Mới Nhất